Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Phú Quốc khuyến mãi chỉ với 199.000vnd hoặc 322.000vnd

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Phú Quốc

Với thời điểm này hãng bay Vietjet air có rất nhiều chương trình khuyến mãi chỉ với 199.000vnd hoặc 322.000vnd cho mỗi chuyến bay, trong tất cả các giờ bay điều có vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Phú Quốc giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại và nhanh tay chọn lấy cho mình một giờ bay cùng mức phí tương đương, để đảm bảo cho chuyến bay đến Phú Quốc hơn nữa thì quý khách nên liên hệ ngay qua điện thoại hoặc gửi tin nhắn để xử lý nhanh hơn.

Bình thường hãng bay Jetstar pacific có nhiều chuyến bay hơn để quý khách chọn khởi hành đến Phú Quốc tốt nhất nhưng hiện nay nhiều hãng cạnh tranh giờ bay cùng ngày bay hơn nữa, tuy nhiên hãng bay Vietnam airlines khuyến mãi hành lý nhiều hơn cho quý khách khởi hành từ Tp.hcm Sài Gòn, đặc biệt ưu tiên cho những chuyến bay mua thêm hành lý ký gửi trước khi xuất vé với giá tiết kiệm hơn.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Phú Quốc khuyến mãi chỉ với 199.000vnd hoặc 322.000vnd VN 1612 09:50-11:20
800,000
Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Phú Quốc VJ428 16:45-18:20
599,000

Chuẩn bị ngay chuyến du lịch khứ hồi cùng người thân hoặc bạn bè của mình nhưng để có chuyến đi đầy thú vị thì quý khách nên chọn phòng vé máy bay Thăng Long hỗ trợ tư vấn tốt nhất, trước khi khởi hành thì quý khách nên kiểm tra giấy chứng minh hoặc giấy tờ thay thế khác để khởi hành, tuy nhiên vào thời điểm này hãng bay có nhiều dịch vụ đón khách khi đến sân bay làm thủ tục nhanh hơn.

Đối với phòng vé máy bay Thăng Long luôn mong muốn quý khách có một chuyến bay đầy chất lượng vì vậy khi mua vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Phú Quốc giá rẻ thì đội ngũ nhân viên luôn kiểm tra và xác nhận thật rõ ràng, nhưng gần ngày bay quý khách muốn đổi họ tên người bay thì phí bao nhiêu? phí sẽ tính 400.000vnd đến 674.000vnd tuỳ độ chênh lệch khác nhau, nhưng với hạng siêu khuyến mãi sẽ không cho phép quý khách hoàn đổi hoặc mua hãng bay Vietnam airlines sẽ không được hoàn đổi khi chuẩn bị di chuyển từ Tp.hcm Sài Gòn.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.