Vé máy bay Thanh Hóa đi Vinh Nghệ An với phí tiết kiệm chỉ với 20% - 45% cho mỗi lượt

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay Thanh Hóa đi Vinh Nghệ An

Những lần chọn mua như thế này chắc chắn quý khách chọn mua theo nhu cầu qua tin nhắn điện thoại nhưng hiện tại chuyến bay khứ hồi luôn giành cho quý khách chọn một chiều, nhưng ưu đãi cho quý khách chọn chuyến 9h20, 12h20, 14h30...v.v. Chọn ngay ngày bay cụ thể để nhân viên tìm kiếm cho mình một lộ trình cụ thể tại vé máy bay Thăng Long cùng với sự chiếc khấu ưu đãi nhất.

Bước ngoặc lớn nhất giành cho quý khách chọn mua trong thời gian này chuẩn bị cho chuyến bay khởi hành bằng máy bay với phí tiết kiệm chỉ với 20% - 45% cho mỗi lượt, ngoài ra ưu tiên cho quý khách chọn mua khứ hồi du lịch hoặc khứ hồi công tác tại vé máy bay Thăng Long, hơn nữa chuyến ve may bay di thanh hoa khứ hồi luôn mở cho quý khách trong thời điểm hiện tại cho quý khách mua thuận lợi qua website.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay Thanh Hóa đi Vinh Nghệ An với phí tiết kiệm chỉ với 20% - 45% cho mỗi lượt BL 256 09:00-10:10
99,000
Vé máy bay Thanh Hóa đi Vinh Nghệ An với phí tiết kiệm chỉ với 20% - 45% VJ396 17:50-18:50
299,000
Vé máy bay Thanh Hóa đi Vinh Nghệ An VN 1428 19:35-20:40
399,000

Nếu có bé dưới 2 tuổi đi cùng thì quý khách nhanh tay gửi ngày tháng năm sinh cho nhân viên kiểm tra giá tốt nhất, đồng thời người lớn tuổi có thể đi kèm một em bé hoặc một trẻ em vì vậy quý khách hãy yên tâm đăng ký tại vé máy bay Thăng Long, nhưng giấy tờ phải đảm bảo ngay khi chọn được giá khuyến mãi của một trong những hãng bay như: Vietnam airlines, Vietjet air, Jetstar pacific...v.v.

Khoảng 5 tháng trở lại đây vé máy bay Thanh Hóa đi Vinh Nghệ An giá rẻ này sẽ được nhân viên hỗ trợ chu đáo nhất qua hình thức ưu đãi chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt, riêng cơ hội nhận thêm những khoản phí tiết kiệm từ nhân viên cùng với sự ưu đãi nhanh chóng tại hệ thống websites, riêng quý khách sẽ được giảm giá cũng như giảm một lượng phí tiết kiệm từ vé máy bay Thăng Long.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.