Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ 9.000vnd của hãng Jetstar hoặc 190.000vnd

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Tiềm năng về kinh tế ở Thanh hóa ngày càng được khai thác rộng rãi hơn và rất nhiều khách hàng ở mọi vùng miền đến đây du lịch, sinh sống, học tập...v.v. Tuy nhiên đây cũng là tỉnh thuộc cực bắc miền trung kết nối với nhiều phương tiện di chuyển, trong đó có khởi hành bằng đường hàng không với chi phí từ 412.000vnd đến 1.986.000vnd áp dụng cho chuyến bay một hoặc khứ hồi.

Với chuyến bay khởi hành từ Tp.hcm/Phú quốc/Buôn ma thuột thì quý khách có thể thông báo cho đội ngũ nhân viên phòng vé Thăng long để kiểm tra giá tốt hơn, đặc biệt những chuyến bay đến Thanh hóa hoàn toàn trong 1 tiếng khởi hành mà thôi, được hãng vietnam airlines và hãng Jetstar pacific, cùng hãng Vietjet air khai thác hơn 10 chuyến bay lý tưởng cho khách hàng vi vu khởi hành.

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ 9.000vnd của hãng Jetstar hoặc 190.000vnd
 
Phòng vé Thăng long luôn mở cửa trong giờ hành chính vì vậy quý khách muốn được miễn phí gói dịch vụ giao vé máy bay đi Thanh hóa giá rẻ, không tốn phí mà còn chất lượng khi chọn phòng vé Thăng long, đặc biệt miễn phí thêm gói hành lý từ 7kg đến 27kg và hỗ trợ mua thêm gói 15kg đến 30kg với phí từ 150.000vnd đến 300.000vnd.

Hàng tháng mỗi khách luôn mở chương chình khuyến mãi từ các hãng hàng không nổi tiếng nhất hiện nay, trong đó quý khách book vé máy bay đi Thanh hóa giá rẻ bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt, nhanh chóng chọp ngay giá 9.000vnd của hãng Jetstar hoặc 190.000vnd của hãng vietjet air, trong khi đó hãng vietnam airilnes cũng đang có chương trình ưu đãi giá 322.000vnd cho quý khách khởi hành trong những dịp lễ hoặc cuối tuần sắp tới.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.