Vé máy bay đi Singapore khứ hồi để tiết kiệm tiền túi của mình hơn từ 450.000vnd

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Singapore

Khuyến mãi giảm giá cực hấp dẫn vé máy bay đi Singapore cho quý khách chọn mua ngay ở thời điểm hiện tại và quý khách còn được miễn phí thông báo xác nhận thông tin lịch trình sau khi hoàn tất thanh toán chuyển khoản hoặc nhờ người thân thanh toán sau khi giao vé miễn phí tận nơi.

Đối với khách hàng đi Sin có thể mua chuyến khứ hồi để tiết kiệm tiền túi của mình hơn từ 450.000vnd đến 600.000vnd cho một chuyến, đặc biệt quý khách khởi hành để đi du lịch giá khoảng từ 986.000vnd đến 3.689.000vnd áp dụng cho một lượt bay, giá bao gồm thuế phí và phí khác, trong đó có cả hành lý miễn phí tới 7kg hoặc thêm 20kg đến 30kg tùy hạng mức vé hiện tại.

Khởi hành từ Sài gòn hoặc từ Hà nội có nhiều giờ bay hơn cho quý khách nhưng quý khách khởi hành từ Đà nẵng thì hãy chọn mua trước vài tháng sẽ có nhiều chuyến bay hơn, ngoài ra quý khách chọn mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ một hoặc hai của các hãng giá rẻ như: Jetstar airways, Vietjet air, Vietnam airlines, Jet asia, Maylaysia airlines, Jet airways...v.v.

mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ một hoặc hai của các hãng giá rẻ như: Jetstar airways
 
Qúy khách muốn khởi hành thẳng đến Singapore hoặc dừng 1 điểm thôi thì hãy thông báo sớm cho nhân viên xin trực tiếp đến hãng cho quý khách khởi hành với chuyến bay tốt nhằm giảm bớt điểm dừng cho quý khách khi khởi hành, bên cạnh đó thời gian bay thẳng chỉ mất 2 tiếng hoặc dừng 1 điểm thì mất 2 tiếng khởi hành và 2 tiếng 30 phút trở lên để dừng tại 1 điểm.       

Vé máy bay đi Singapore khứ hồi để tiết kiệm tiền túi của mình hơn từ 450.000vnd
 
Để tránh dừng nhiều điểm trong khi di chuyển thì hãy thanh toán sớm và xác nhận nhanh chóng qua điện thoại hoặc đến văn phòng ngay khi nhận được giá khuyến mãi này tại đại lý vé máy bay Thăng long.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.