Vé máy bay đi lào chi phí khoảng từ 1.204.000vnd đến 4.653.000vnd

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi lào

Qúy khách chuẩn bị đến địa điểm nào của Lào? quý khách đã có kết hoạch cho chuyến bay với gói hành lý bao nhiêu? Hiện nay rất nhiều khách hàng chọn mua qua điện thoại để khởi hành đến Luang prabang hoặc Viêng chăn lào với chi phí siêu tiết kiệm với 588.000vnd của các hãng nổi tiếng hiện nay, trong khi đó hành lý có thể mang theo miễn phí 7kg đến 27kg tùy hãng sẽ miễn phí khách nhau.

Khuyến mãi trước 2 tháng hoặc 3 tháng cho quý khách book vé máy bay đi Lào giá rẻ này với thời gian ngắn, nhưng quý khách chọn mua qua điện thoại sẽ được nhân viên hướng dẫn xin chỗ ngồi miễn phí tại sân bay, nhưng quý khách chọn mua trực tiếp tại website thì sẽ được xác nhận lại sau khi nhận thông tin từ quý khách, đặc biệt miễn phí gọi lại hoặc cung cấp lại mã code khi quý khách bị mất vé hoặc quên mang vé khi đến sân bay.  

Vé máy bay đi lào chi phí khoảng từ 1.204.000vnd đến 4.653.000vnd
 
Thời gian bay thẳng đến Lào khởi hành trong 1 tiếng 30 phút mà thôi, nhưng quý khách mua chuyến bay có một điểm dừng thì thời gian đến Lào từ 5 tiếng 30 phút, nếu có 2 điểm dừng thì từ 10 tiếng trở lên quý khách mới đến Lào và có thể dừng tại các điểm như: Nếu khởi hành từ Tp.hcm thì có thể dừng tại Băng cốc hoặc Hà nội, Vinh, Quảng châu...v.v. Riêng chuyến bay khởi hành từ Hà nội dừng tại Siem reap, bangkok và Chiềng mai, Viên chăn...v.v.   

Đợt vé máy bay đi Lào giá rẻ thường áp dụng cho quý khách đi chuyến khứ hồi để đi du lịch
 
Đợt vé máy bay đi Lào giá rẻ thường áp dụng cho quý khách đi chuyến khứ hồi để đi du lịch hoặc đi công tác có đầy đủ giấy tờ để xuất cảnh, riêng khách hàng đi chuyến bay một chiều sẽ được nhân viên hướng dẫn để đặt đúng mục tiêu khởi hành theo định cư hoặc du học với chi phí khoảng từ 1.204.000vnd đến 4.653.000vnd, nhưng với số tiền đó quý khách có thể đi khứ hồi cho một người.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.