Vé máy bay đi indonesia giá khuyến mãi chỉ với 699.000vnd hãng vietjet air

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi indonesia

Lần đầu tiên tại Việt nam sở hữu những đường bay đến Indonesia với giá khuyến mãi chỉ với 699.000vnd của nhiều hãng nổi tiếng được nhân viên tại đại lý vé máy bay Thăng long hỗ trợ, ngoài ra những hạng khuyến mãi được website cập nhật 24 tiếng mỗi ngày để quý khách book vé trước sở hữu trước giá rẻ hơn, hơn nữa số lượng nhiều sẽ được xin trực tiếp tại hãng miễn phí.

Tôi mang theo chiếc laptop và hành lý khoảng dưới 6 kg, vậy tôi mang theo hình thức nào? hiện tại đại lý ưu tiên cho quý khách mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ và miễn phí gói xách tay tới 7kg vì vậy quý khách có thể mang theo khi lên máy bay.

Để biết được hiện tại quý khách chuẩn bị khởi hành hãng bay nào thì hãy gọi điện thoại về nhân viên để xác nhận tốt hơn, trong khi đó quý khách khởi hành chặng bay từ Hà nội hoặc từ Tp.hcm với giá khoảng từ 2.012.000vnd đến 6.325.000vnd, nhưng với số tiền như trên thì quý khách có thể khởi hành chuyến bay một chiều hoặc khứ hồi theo mục tiêu khác nhau như: Định cư, Du học, du lịch, công tác...v.v. mỗi chặng bay điều có giá khác nhau và rẻ theo thời điểm quý khách chọn mua.

Vé máy bay đi indonesia giá khuyến mãi chỉ với 699.000vnd hãng vietjet air
 
Nhưng trước ngày bay quý khách muốn hủy chuyến thì phải thông báo cho nhân viên tại đại lý vé máy bay Thăng long, nhưng phải tốn phí từ 400.000vnd đến 1.373.000vnd của quý khách nhưng có nhiều cách để xử lý vé máy bay đi indonesia của quý khách như: đổi tên, đổi ngày giờ, đổi hành trình, hoàn vé...v.v.

Nếu quý khách đặt số lượng nhiều thì nên gửi email hoặc gửi danh sách họ tên qua điện thoại cùng với lịch trình bay hiện tại, nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho quý khách khi chọn đại lý vé máy bay Thăng long để xử lý lịch trình này mọi thời điểm.  

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.