Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ hơn 10 chuyến mỗi ngày vietnam airlines

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Hồng Kông

Hong kong xứ cảng thơm là khu du lịch đông đúc và sầm uất vào bậc nhất châu Á . Từ Vietnam có tới hơn 3 hãng hàng không chuyên bay thẳng từ Vietnam đi Hongkong với tần suất hơn 10 chuyến mỗi ngày . Vietnam airlines, Hongkong airlines, cathay pacific..là những hãng tốt nhất cho lịch trình đi Hongkong

Với giá vé dao động từ 4 triệu, 6 triệu, 8 triệu..khứ hồi,quý khách có thể mua bất giá nào nhưng phải biết lựa chọn thời điểm tốt, đặt vé càng sớm càng nhiều lựa chọn hơn. Chuyến vé máy bay đi Hongkong chỉ mất có 3 tiếng bay , có phục vụ ăn uống và giải trí trên chuyến bay.

Muốn tự mình tra giá và đặt vé? không có gì khó hết, quý khách dù đang ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng truy cập vào wedsite bán vé của Thăng Long, sử dụng chức năng báo giá và đặt vé . Mọi thông tin các chuyến bay của các hãng đều hiển thị cụ thể,chi tiết và thời gian bay,giá vé thuế và phí … chọn chuyến nào quý khách chỉ cần click và nhập thông tin tên của mình để giữ vé.

Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ hơn 10 chuyến mỗi ngày vietnam airlines
 
Lưu ý để lưu trú được tại Hongkong quý khách cần phải xin visa của lãnh sự quán Hongkong tại Vietnam, giấy tờ hộ chiếu đầy đủ để đi máy bay. Chuẩn bị hành lý đầy đủ và không vượt quá giới hạn cho phép.

Phòng vé Thăng Long là đại lý cấp 1 của hầu hết tất cả các hãng, đặc biệt luôn có giá tốt vé máy bay đi Hồng kông, chiết khấu 5-7%, vé đoàn là một lợi thế lớn. Nhận giữ vé miễn phí 2-3 ngày cho hành khách lựa chọn. Dịch vụ giao vé tân nơi nhanh chóng, chuyên nghiep. Hệ thống ngân hàng đa dạng để thuận tiện cho tất cả các hành khách ở xa cần thanh toán vé máy bay.

Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ hơn 10 chuyến mỗi ngày vietnam airlines
 
Khi cần thay đổi vé đã đặt quý khách liên hệ trước ngày bay, báo thời gian muốn thay đổi, hãy thay đổi tên để nhân viên phòng vé Thăng Long kịp xử lý. Chúng tôi luôn hỗ  trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.