Vé máy bay đi đồng hới quảng bình giá rẻ khứ hồi từ 980.000vnd đến 2.451.000vnd

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi đồng hới quảng bình

Mua vé máy bay đi Đồng hới Quảng bình giá rẻ tại phong vé Thăng long tiện lợi hơn so với mua trực tiếp trên hãng, bởi giá cả đúng với giá đã thông báo và luôn bao gồm thuế phí cho quý khách chọn mua và thanh toán tiện hơn, đặc biệt có thể chuyển khoản hoặc nhờ người thân nhận hộ khi ở xa, vì đây là loại vé điện tử nên ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể nhận qua tin nhắn điện thoại hoặc nhận fives vé in ra.

Book vé máy bay đi Đồng hới Quảng bình giá rẻ khứ hồi từ 980.000vnd đến 2.451.000vnd, áp dụng cho khách hàng khởi hành từ Tp.hcm Sài gòn hoặc từ Hà nội do hãng vietnam airlines khởi hành, nhờ có sự đại diện của phòng vé máy bay Thăng long xử lý nhanh chóng cho mỗi chuyến đi đúng giờ đúng ngày mà không tốn nhiều chi phí.

Vé máy bay đi đồng hới quảng bình giá rẻ khứ hồi từ 980.000vnd đến 2.451.000vnd 
 
Hành lý đi kèm với chiếc vé máy bay đi Đồng hới Tam kỳ vì vậy quý khách có thể yên tâm, mỗi khách hàng khi book vé sẽ được miễn phí tới 7kg và chỉ riêng hãng vietnam miễn thêm 20kg mà thôi, đến khi check in tại sân bay mới có thẻ hành lý riêng để phân biệt nhận lại hành lý khi đi tàu, nếu quý khách chọn mua thêm gói 15kg đến 30kg tại phòng vé Thăng long thì giá rẻ hơn là gọi trực tiếp đến hãng.    

Thực tế mã code là dãy chữ hoặc số in đậm dùng để check in lại tại phòng vé Thăng long hoặc được sử dụng để khi đến sân bay trình cho nhân viên cùng với giấy chứng minh, tuy nhiên mã chỗ ngồi khi đến sân bay sẽ có sau khi hoàn thành thủ tục trình vé máy bay đi Đồng hới giá rẻ lên tàu bay, mỗi khách hàng được miễn phí nhận thông báo trước ngày bay để chuẩn bị đến sân bay sớm hơn và được chỗ ngồi tốt hơn.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.