Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ chỉ với 565.000vnd đến 1.653.000vnd mỗi ngày

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Côn Đảo

Qúy khách hài lòng với sự hỗ trợ miễn phí mọi lúc mọi nơi? quý khách luôn mong muốn mình trở thành một trong những thành viên ưu tiên từ đại lý vé máy bay Thăng long? Nhận ngay cơ hội giữ chỗ miễn phí 24 tiếng cho quý khách có thể thanh toán thoải mái chỉ trong vài phút mà thôi, nhưng nếu quý khách lập danh sách càng sớm thì sẽ nhận ưu tiên cao từ nhân viên của đại lý.

Đại lý vé máy bay Thăng long luôn mang nhiều ưu đãi cao để quý khách có thể gọi về đặt vé máy bay đi Côn đảo giá rẻ chỉ với 565.000vnd đến 1.653.000vnd, đại lý vé máy bay Thăng long luôn ưu tiên cho chuyến bay khứ hồi giá tiết kiệm hơn từ 145.000vnd đến 562.000vnd.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ chỉ với 565.000vnd đến 1.653.000vnd mỗi ngày
 
Đặc biệt khuyến mãi gói hành lý cho mỗi chặng bay đến 7kg khởi hành tốt hơn, trong khi đó quý khách sẽ nhận thêm gói ký tới 20kg cho chặng bay từ Tp.hcm hoặc từ Hà nội, nhưng nếu mỗi khách hàng có hơn 10 người đi cùng chuyến bay thì nên đặt vé máy bay đi Côn đảo giá rẻ qua email, yahoo, zalo, hoặc trực tiếp tại website…v.v.        

Hỗ trợ hoàn vé máy bay đi Côn đảo sau khi hoàn tất thanh toán và khi chuyến bay đã có hiệu lực, nhưng chi phí cho lượt đổi là 360.000vnd và sẽ trừ thẳng vào tiền hoàn về sau 15 ngày, nếu quý khách thông báo trước để càng sớm thì càng xử lý kịp thời hơn nữa, ngoài ra ưu tiên cho khách hàng muốn đổi ngày giờ bay với phí từ 365.000vnd đến 1.689.000vnd.

Gọi điện thoại hoặc đến văn phòng ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nữa, đặc biệt chuẩn bị ngay giấy chứng minh và hành lý để chuẩn bị đến sân bay khởi hành tốt hơn.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.