Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ vé vô cùng bất ngờ 299.000 - 599.000 cho một lượt đi

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Cần Thơ

Đến Cần Thơ chỉ có hai chặng bay duy nhất đó là Hà Nội Cần thờ, và Đà Nẵng đi Cần Thơ, riêng chặng bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ chỉ duy nhất độc quyền một hãng bay Vietjetair khai thác được thôi, với giá vé vô cùng bất ngờ 299.000 - 599.000 cho một lượt đi, nếu quý khách book vé khứ hồi sẽ còn rẻ hơn nữa. Còn chặng còn lại từ Hà Nội đến Cần Thơ thì chỉ có hai hãng bay đó là Vietjetair và Vietnam Airline.

Để tạo cho quý khách nhiều bất ngờ thì những chặng bay nào đi đến Cần Thơ đều được khuyến mãi vừa giá vé siêu rẻ hầu như tất cả các khách hàng đều được đại lý tặng những món quà hấp dẫn cho những ai mua được vé máy bay có giải thưởng, một phần cho khách hàng bất ngờ với lại một phần tạo cho khách hàng có niềm vui hơn.

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ vé vô cùng bất ngờ 299.000 - 599.000 cho một lượt đi
 
Không còn xa lạ gì với các gói hành lý ký gửi của hai hãng bay này, hãng nào cũng sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay duy nhất một hãng Vietnam Airline là được thêm 20kg ký gửi, tuy giá vé hãng vietnam airline cao nhiều hơn hãng khác nhưng chất lượng bay hãng bay này khá tốt về chất lượng bay, kế đến ít khi trễ giờ bay của khách hàng và đặt biệt khi bay quý khách sẽ được hãng phục vụ thức ăn và nước uống trên tàu bay.

Để thao tác mua một chiếc vé khá đơn giản chẳng có gì phải lo sợ vì đã được nhân viên hướng dẫn kỹ từng thao tác book vé đến thao tác đi làm thủ tục, chiếm hơn 90% khách hàng chọn chuyển khoản bởi tiết kiệm thời gian và cả chi phí cho chiếc vé máy bay đi Cần thơ này, tuy nhiên quý khách hãy yên tâm gọi đến tổng đài hãng để kiểm tra sau khi nhận tin nhắn của phòng vé Thăng long, hoặc quý khách có thể đến văn phòng và nhận giao vé tận nơi không tốn phí 100%.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.