Vé máy bay đi Campuchia hãng Malaysia airlines giá khoảng từ 910.000vnd đến 2.652.000vnd

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Campuchia

Qúy khách đã từng đến Campuchia để thưởng thức món ăn ngon cùng đồng nghiệp hoặc đối tác của mình, quý khách đã từng vi vu du lịch trong vài tuần hoặc vài tháng với chiếc vé khuyến mãi chỉ với 46usd để đến Siêm reap và 55usd đến Phnôm pênh.

Nhanh tay chọn ngay ngày bay cụ thể để nhắc máy gọi đến đại lý vé máy bay Thăng long trong thời gian 5 phút, trong khi đó giá rẻ và dễ dàng giữ chỗ miễn phí bằng họ tên cùng số điện thoại của người bay để đảm bảo chuyến bay hiện tại là của quý khách.

Tuy nhiên vé máy bay đi Campuchia chỉ tạm giữ chỗ 24 tiếng để chuẩn bị khởi hành trong tháng tới hoặc tạm giữ chỗ vài tiếng khi chọn mua để đi liền trong vài ngày, nhằm giúp cho quý khách có thời gian thanh toán bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt hơn nữa.

Tuy nhiên vé máy bay đi Campuchia chỉ tạm giữ chỗ 24 tiếng để chuẩn bị khởi hành trong tháng
 
Ưu tiên cho quý khách chọn mua khứ hồi với số lượng nhiều sẽ được chiếc khấu cao và được giao vé máy bay đi Campuchia giá rẻ tận nơi mà không phải tốn thêm phí nào nữa, tuy nhiên quý khách cần thông báo địa chỉ cụ thể hơn cho nhân viên kiểm tra giao đúng địa điểm.

Vé máy bay đi Campuchia hãng Malaysia airlines giá khoảng từ 910.000vnd đến 2.652.000vnd
 
Hiện nay giá rẻ theo từng hãng như: Chuyến Tp.hcm hoặc chuyến bay từ Hà nội có hãng Malaysia airlines giá khoảng từ 910.000vnd đến 2.652.000vnd, Singapore airlines giá từ 935.000vnd đến 3.689.000vnd, Dragon airlines giá từ 1.021.000vnd đến 4.325.000vnd...v.v.

Qúy khách cần thông báo lịch trình trước khi thanh toán thì chọn đại lý vé máy bay Thăng long là đúng đắn nhất, trong khi đó miễn phí hành lý cùng với những thông tin cần thiết sẽ tư vấn tận tình cho quý khách. 

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.