Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc hãng bay Jetstar pacific miễn phí gói dịch vụ ghế

mua vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc

Có thể nói rằng thời gian khởi hành bằng máy bay có thể rút ngắn đến triệt để và quý khách không còn phải lo lắng khi chuẩn bị cho chuyến công tác lần này, trong khi đó nhiều khách hàng luôn mong muốn có những ưu đãi kèm theo sự uy tín chất lượng vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc giá rẻ nhất thì nên chọn phòng vé máy bay Thăng Long để hỗ trợ, đồng thời đồng hành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trải nghiệm xuất vé máy bay đi Phú Quốc ngay khi thanh toán bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt tại văn phòng.

Tôi mang theo chai nước 500ml lên máy bay có được không? vậy làm cách nào để được có nước uống trên máy bay? Hiện tại trên mọi chuyến bay điều có dịch vụ mua thêm xuất ăn uống nhẹ vì vậy quý khách không được mang theo nước uống khi lên tàu, tuy nhiên được mang nước nhưng hàm lượng nhỏ dưới 100ml như: nước hoa, chai dầu nhỏ.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc hãng bay Jetstar pacific miễn phí gói dịch vụ ghế VN 1544 21:45-22:55
550,000
Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc hãng bay Jetstar pacific miễn phí gói dịch vụ ghế VN 1542 18:20-19:30
650,000
Vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc hãng bay Jetstar pacific miễn phí gói dịch vụ ghế VN 1540 10:50-12:00
1,350,000

Đăng ký vé máy bay Côn Đảo đi Phú Quốc bằng hình thức nào tiện lợi nhất và được ưu tiên hàng đầu? Nếu quý khách ở vị trí xa thì nên gọi điện thoại hoặc truy cập trực tiếp tại website để đặt chỗ miễn phí, nhưng quý khách đến trực tiếp tại phòng vé máy bay Thăng Long để được tư vấn chọn ngày và giờ bay trực tiếp, trong khi đó nhận thêm gói dịch vụ giao tận nơi khi đặt chỗ thành công.

Chọn hãng bay Vietnam airlines sẽ được miễn phí gói 27kg bao gồm ký gửi và xách tay, tuy nhiên hãng bay Jetstar pacific miễn phí gói dịch vụ ghế ngồi thuận lợi hơn và được giao vé tận nơi miễn phí tron ngày, tuy nhiên quý khách không được giữ chỗ khi có giá khuyến mãi hoặc vé đi liền trong ngày mà phải thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay để nhận thông tin vé qua tin nhắn sớm nhất.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAY NHÉ CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THĂNG LONG
Phan Văn Trị - P.10 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM. - đặt mua vé máy bay khuyến mãi giảm giá vietnam airlines, vietjet air, jetstar, mua vé xe khách giá rẻ
Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN Vé máy bay VĂN HÓA SÀI GÒN
© 2015 phongvethanglong.com. All rights reserved.